So sánh sản phẩm

3 Bí quyết chọn rèm cửa phù hợp mọi không gian

3 Bí quyết chọn rèm cửa phù hợp mọi không gian

Rèm cửa – Một vật dụng quen thuộc, nếu không muốn nói là không-thể-thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó không chỉ có tác dụng che chắn ánh nắng, bụi, gió từ bên ngoài, mà hơn cả, nó như một tấm áo trang trí cho không gian thêm đẹp đẽ. Tuy vậy, không phải rèm cửa nào cũng phù hợp với các không gian mà bạn sử dụng đâu nhé. 3 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc rèm cửa sinh ra là dành cho mình.

 1. Lựa chọn theo chất liệu:

Hiện nay có rất nhiều chất liệu rèm cửa khác nhau. Bạn có thể tìm thấy: rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm pha lê v.v Mỗi chất liệu sẽ phù hợp với những không gian khác nhau. Ví dụ, bạn có thể kết hợp rèm vải với không gian phòng ngủ, rèm sáo gỗ, rèm pha le với phòng khách v.v
 

2. Lựa chọn theo phong cách:

Lựa chọn rèm cửa theo phong cách là một trong những điều nằm lòng bạn không thể quên. Với mỗi phong cách kh ông gian khác nhau thì sẽ đi kèm với loại rèm khác nhau. Ví dụ, một không gian cổ xưa, mộc mạc hoàn toàn hòa hợp khi được trang trí bởi rèm sáo gỗ. Hay ngược lại, rèm pha lê là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian sang trọng, hiện đại.
 

 
3. Lựa chọn theo giá cả:

Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào, giá cả là một điều đáng để bạn quan tâm. Nhưng một lần nữa chúng tôi cân nhắc đến các bạn sự phù hợp giữa không gian và rèm cửa nhé. Tất nhiên, chọn được rèm cửa tốt với giá rẻ mà lại phù hợp không gian là điều ai cũng mong muốn đúng không nào? Hãy cố gắng lựa chọn rèm cửa với giá phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé.

Và để thực hiện thành công cả 3 bí quyết chọn rèm cửa nói trên, mời bạn ghé thăm và tham khảo các mẫu rèm cửa mới nhất, đa phong cách với giá cả cực kỳ phải chăng tại Rèm Nét Việt nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được cho mình mẫu rèm yêu thích đấy!
Tags:,