So sánh sản phẩm

4 gợi ý lựa chọn rèm vải đẹp cho không gian hẹp

4 gợi ý lựa chọn rèm vải đẹp cho không gian hẹp

Rèm cửa sổ giá rẻ ngày nay không đơn thuần sử dụng với mục đích che nắng, cản tầm nhìn, che bớt đi khoảng không gian xấu…mà nó còn mang lại vượng khí, làm không gian  trở lên sang trọng, thẩm mỹ hơn…Vì thế, việc lựa chọn dèm vải đẹp cũng ngày càng được chú trọng, đối với những không gian nhỏ hẹp việc lựa chọn dèm cửa cũng không đơn giản và làm gia chủ mất khá nhiều thời gian. Rèm Ngọc Tú sẽ tư vấn, gợi ý cho bạn thêm 4 gợi ý lựa chọn dèm vải cho không gian hẹp:
 

 
1. Màu sắc
Tùy thuộc vào từng thiết kế nội thất, mục đích sử dụng không gian mà lựa chọn màu sắc phù hợp. Xanh da trời và trắng mang cảm giác dịu nhẹ, làm cho khoảng không gian rộng hơn.Màu nâu đem đến sự an bình, những màu rực rỡ như đỏ đem lại nguồn năng lượng. Màu trắng, màu kem, xanh da trời thích hợp phòng khách màu hồng, vàng, vv 
Nếu căn phòng có đồ đạc, sơn tường màu tối thì nên chọn màu rèm sáng để không làm “chìm” đi họa tiết nào. Hơn nữa, phòng nhỏ luôn cần nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, rèm sáng màu sẽ không làm ngăn cản ánh sáng vào nhà. Trong cùng một không gian có nhiều cửa sổ, thì nên chọn rèm giống nhau để tạo sự liền mạch.
2. Họa tiết và số lượng rèm
Đối với những không gian nhỏ lên lựa chọn rèm vải có ít họa tiết hoặc họa tiết nhỏ hơn họa tiết của nội thất và không lên lạm dụng quá nhiều rèm vì nó sẽ làm cho không gian trở lên chật chội hơn.
3. Chất liệu
- Nên chọn rèm vải trơn sáng màu, những loại rèm này ít họa tiết nên phải chọn chất liệu vải thật tốt.
- Đối với phòng làm việc nên chọn: rèm roman, rèm cuốn, mành sáo gỗ với họa tiết đơn giản, cuộn lên cuộn xuống vì nó gọn gàng và tiết kiệm.
- Đồi với phòng tắm yêu cầu loại rèm chịu được sự ẩm ướt, những loại vải mỏng manh sẽ là lựa chọn phù hợp.
- Đối với phòng ngủ nên thiết kế rèm 2 lớp với lớp ngoài dày màu tối để ngăn ánh sáng và tạo sự riêng tư, lớp trong vải voan mềm màu sáng cho không gian lãng mạn
4. Độ dài rèm
Nên lựa chọn rèm dài tới tận sàn nhà, nó sẽ làm cho không gian cao và rộng hơn.
Tags:,