So sánh sản phẩm

GIỚI THIỆU

Công ty rèm cửa, cửa hàng bán rèm cửa
Rèm Nét Việt – Nói đến rèm cửa là phải nói đến Rèm Nét Việt chúng tôi tự hào là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vưc rèm cửa tại Hà Nội chuyên cung cấp và sản xuất các loại mành rèm cửa cho tư gia nhà hàng khách sạn trường học resort, văn phòng các loại vải trang trí nội thất.
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NÉT VIỆT
  Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Nét Việt được thành lập theo quyết định số  0107013058 được bảo hộ với thương hiệu RÈM NÉT VIỆT. Do Sở kế hoạch đầu tư TPHN cấp ngày 02/10/2015 với chức năng: Sản xuất, kinh doanh các loại rèm cửa cao cấp .Từ khi thành lập với tổng số nhân viên là 8 người. Diện tích kinh doanh >50m2.sau 3 năm hoạt động hiện nay chúng tôi đã có tổng số >30 nhân viên , với 2 điểm kinh doanh có diện tích  >250m2.gắn liền với hoạt động và phát triển của RÈM NÉT VIỆT là những chính sách kinh doanh mang tính đột phá.đi đầu trong lỉnh vực rèm cửa nội thất như :chính sách kinh doanh “bán giá và sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng ’’, chính sách bảo hành “ bảo hành trong vòng 24h ’’ &“ bảo hành trong cả trường hợp do lỗi của người sử dụng ”…Hiện nay RÈM NÉT VIỆT là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa nội thất.Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng rất cao và vững chắc trên mọi mặt là nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều công ty cùng lĩnh vực không làm được .Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao .(hơn 30% đã tốt nghiệp đại học mỹ thuật , cao đẳng chuyên nghành kinh tế , kỹ thuật …)đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.Không những thế đội ngũ nhân viên của RÈM NÉT VIỆT còn là những người đầy lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng.Tất cả nhân viên trong công ty luôn luôn thấu hiểu một điều : 
  “Không có khách hàng thì không có Rèm Nét Việt’’
CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÂN SỰ
 

- Ban giám đốc                             01                -Bộ phận hành chính tổng hợp         02
 - Bộ phận quản lý ,điều hành       02                -Bộ Phận lắp đặt                                 04
 - Bộ phận kinh doanh                   04                -Bộ phận xưởng                                  06
 - Bộ phận kế toán                          02               -Bộ phận bảo hành                            02                                    
 -Tổng số nhân viên Công ty 30. 

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
 -Cung cấp và sản xuất các loại mành, rèm cửa cho tư gia, nhà hàng, khách sạn, trường học, resort, văn phòng, các loại vải trang trí nội thất, thảm…
-Thiết kế, tạo mẫu mành, rèm.. trực tiếp trên máy vi tính.
- Rèm vải
- Rèm Roman
- Rèm Hàn Quốc
- Rèm cuốn
- Mành sáo gỗ
- Mành sáo nhôm
- Mành lá dọc
- Giấy dán tường
- Phông nhung hội trường sân khấu
- Phụ kiện mành rèm các loại..
Với hàng nghìn mẫu thiết kế và chất liệu các loại rèm cửa phong phú, sang trọng và hiện đại cùng với đội ngủ công nhân may có tay nghề cao.
Tạo sự độc đáo , sang trọng cho ngôi nhà của bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất , thiết kế các loại rèm cửa, nội thất. Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Mang đến sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho Quý khách.
MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
- Xây dựng thương hiệu mạnh để có hệ thống shoowrom, cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp trải khắp Việt Nam.
- Cung cấp sản phẩm về mành rèm, ​nội thất ​nổi tiếng thế giới đến tay người tiêu dùng.
- Trở thành Công ty cung cấp mành rèm uy tín, quy mô và có thị phần lớn nhất Việt Nam.
- Trở thành một trong những Công ty có môi trường làm việc chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc phát triển trên mọi chỉ tiêu , doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, các cửa hàng bán lẻ…
- Mục tiêu chính xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
Tags: