So sánh sản phẩm
RÈM CUỐN Mã sp: 003

RÈM CUỐN Mã sp: 003

Liên hệ

  • Tình trạng:
  • Tải file:
  • Video:

Chi tiết sản phẩm

Rèm cuấn (màn cuốn) với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ.

Với những nét đơn giản, trang trọng, mang dáng vẽ hiện đại và thực dụng, bộ rèm cuốn (màn cuốn) thường được lắp cho những mặt dựng kiếng lớn của các nhà cao tầng, các văn phòng nơi làm việc, các căn hộ trung cư kiểu mẫu, nhìn vào rất đẹp.

Màn cửa cuốn ( rèm cửa cuốn) hoạt động theo cách cuốn lên, xả xuống nên màn cuốn ( rèm cuốn) có tính năng che nắng rất tốt. 

Rèm cửa thường được sử dụng với mục đích chính là hạn chế ánh sáng, tạo ra không gian riêng tư ngoài ra rèm cửa cũng còn tác dụng để trang trí cho không gian nội thất căn phòng thêm cuốn hút nên chọn rèm cuốn hay rèm lá dọc?

Xu hướng sử dụng rèm cuấn giá rẻ trong trang trí nhà cửa đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Ngày càng có nhiều hộ gia đình ưa chuộng sử dụng rèm cuốn trong phòng ngủ, phòng khách.

Phương pháp này góp phần tạo ra một không gian vừa kín đáo vừa thỏa mái giúp bạn có được những giấc ngủ ngon. Tuy vậy, việc sử dụng rèm cuốn trong phòng ngủ cũng có những điểm hạn chế nhất định. Vì thế, trước khi quyết định lắp đặt cho phòng ngủ nhà mình một bộ rèm cuốn, bạn cũng nên tìm hiểu những ưu, nhược điểm của loại rèm này.